Thứ ba, ngày 10/12/2019

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ PHÒNG TÔI

Cuộc thi viết về gương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là cơ hội để tôi bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người cán bộ lãnh đạo hết sức gần gũi và gương mẫu trong tập thể phòng tôi. Bằng một vài lời lẽ, chắc không thể nói hết được những điều đáng trân trọng về chị, nhưng tôi hy vọng sẽ khắc họa được phần nào chân dung người cán bộ trẻ đáng mến của chính tôi, chị Nguyễn Thị Thu Hương, hiện đang công tác tại Phòng Thanh tra- Kiểm tra Bảo hiểm xã hội TP. HCM.

19/07/2017

Đồng chí Cao Văn Sang-tấm gương sáng làm theo lời Bác trong ngành BHXH

Với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, tấm gương hy sinh, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Bác còn để lại cho các thế hệ mai sau một di sản tinh thần vô cùng quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hưởng ứng cuộc thi viết về “Gương sáng làm theo lời Bác” do Đảng ủy Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tôi xin được viết về Anh Cao Văn Sang, hiện đang là Giám đốc, kiêm Bí thư Đảng bộ Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

19/07/2017

NGƯỜI LÃNH ĐẠO MẪU MỰC TẠI BẢO HIỂM XÃ HỘI TP. HỒ CHÍ MINH

Khi nhắc đến Bảo Hiểm Xã Hội thành phố Hồ Chí Minh, ai trong Ngành cũng biết đến người lãnh đạo mẫu mực cả về năng lực chuyên môn, năng lực lãnh đạo lẫn phẩm chất đạo đức tốt đẹp để đảng viên và toàn thể viên chức noi theo. Đó là đồng chí Cao Văn Sang, Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc cơ quan. Những đóng góp của đồng chí ấy rất lớn và có vai trò hết sức quan trọng để duy trì và phát triển BHXH thành phố, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu về quy mô và chất lượng phục vụ trong hệ thống BHXH Việt Nam.

19/07/2017

TIN NÓNG

VIDEO TUYÊN TRUYỀN