Thứ sáu, ngày 24/01/2020

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

TPHCM tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình theo gương Bác

Chiều 14-5, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM tổ chức lễ biểu dương 153 tập thể và 239 cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018-2019.

16/05/2019

Ai cũng có thể học và làm theo Bác

Tôi nghĩ rằng việc học tập và làm theo Bác cả về đạo đức, tư tưởng, phong cách là một việc làm chung của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Chúng ta ai cũng có thể học tập và làm theo Bác.

03/10/2017

Đồng chí Cao Văn Sang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 31/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị Thành phố, Đảng ủy Khối Dân chính Đảng Thành phố tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Cách Mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017), trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017 cho 27 đồng chí thuộc Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố với 55, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

07/09/2017

TẤM GƯƠNG NHIỆT HUYẾT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ TÊN “TÂM”

Giám định Bảo Hiểm y tế là hoạt động chuyên môn do tổ chức bảo hiểm y tế tiến hành nhằm đánh giá sự hợp lý của việc cung cấp dịch vụ y tế cho người tham gia bảo hiểm y tế, làm cơ sở để thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Đây là hoạt động ngày càng đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều từ đơn vị và mỗi cá nhân để đáp ứng kịp thời với những thay đổi về chủ trương chính sách và quy mô phát triển của loại hình bảo hiểm này. Khi nói đến nỗ lực, tôi cũng như tập thể Phòng Giám Định Bảo hiểm y tế 2 luôn cảm phục một viên chức có thâm niên trong công việc, chúng tôi muốn nói về Chị Bùi Thị Tuyết Tâm.

19/07/2017

Một chuyên viên có tài và có tâm

Trong cuộc đời của mỗi con người luôn có hình bóng của những người bạn, người thày, người đồng nghiệp mà ta luôn kính trọng và nể phục. Với tôi, tôi cũng có một người như thế. Để hưởng ứng cuộc thi viết về CHÂN DUNG GƯƠNG SÁNG LÀM THEO LỜI BÁC, tôi xin được chia sẻ đôi điều về người mà tôi luôn kính phục suốt 6 năm qua, đó chính là chị NGUYỄN THỊ THU HẰNG _ TP giám định BHYT 1 TP HCM.

19/07/2017

Người anh lớn, người thầy, người bạn của các viên chức BHXHTP

Thực hiện Kế hoạch số 330/KH-ĐU ngày 23/01/2017 của Đảng ủy Bảo hiểm xã hội Thành phố về những tấm gương điển hình học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại cơ quan Bảo hiểm xã hội Thành phố, đây là cơ hội để tôi được nói lên tâm tư, suy nghĩ, tình cảm của mình đối với một người đồng nghiệp, một tấm gương sáng làm theo lời Bác. Người mà tôi muốn nhắc đến là Đồng chí Cao Văn Sang, Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh (BHXHTP).

19/07/2017

Có những cánh buồm làm ta thôi thúc, có những chân trời làm ta thêm động lực

Có những cánh buồm làm ta thôi thúc, có những chân trời làm ta thêm động lực. Đó là những lời tôi muốn khi nhắc tới cô Trần Ngọc Lanh, người cô - người đồng nghiệp đã nghỉ hưu vào năm 2015 tại phòng Thanh tra - Kiểm tra của Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Nhân hưởng ứng cuộc thi viết về những tấm gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Gương sáng làm theo lời Bác”, tôi xin viết lại về cô Trần Ngọc Lanh.

19/07/2017

Nguyễn Quốc Thanh – người cán bộ lãnh đạo có đức có tài

Bước vào ngành từ năm 1995, thời kỷ Bảo hiểm xã hội đang ở vào giai đoạn hình thành còn khá là mới mẻ. Anh Nguyễn Quốc Thanh một cán bộ thu lúc đó hiện nay là Trưởng phòng Quản lý thu đã làm việc chăm chỉ, năng động và sáng tạo để đưa ra những giải pháp hay cho việc hoàn thiện chương trình nhập dữ liệu của ngành để từ đó có thể sử dụng cho toàn hệ thống BHXH.

19/07/2017

“GƯƠNG SÁNG TẬN TỤY TRONG CÔNG VIỆC”

Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương của một vĩ nhân, một lãnh tụ cách mạng vĩ đại, một chiến sĩ chân chính và cũng là tấm gương đạo đức của một người bình thường với việc làm cụ thể trong cuộc sống hàng ngày. Từ khi Đảng ta phát động cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM” thì toàn Đảng, toàn dân ta đều ra sức thực hiện cuộc vận động này. Hòa chung với xu thế đổi mới toàn cầu, Việt Nam chúng ta đang ra sức phấn đấu xây dựng một đất nước Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa. Hưởng ứng cuộc thi viết về gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Gương sáng làm theo lời Bác” do Đảng ủy Bảo hiểm xã hội Thành phố phát động, chúng tôi xin được viết về một người lãnh đạo, một người đồng chí, một người chị hết lòng vì công việc, giản dị từ cách ăn mặc, nhẹ nhàng trong lời nói, đó là đồng chí Nguyễn Thị Thu- Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc BHXH Thành phố.

19/07/2017

TIN NÓNG

- BHXH TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành văn bản số Số : 09/BHXH-QLT V/v tỷ giá ngoại tệ 6 tháng đầu năm 2020 ngày 02/01/2020 mời các cá nhân, đơn vị quan tâm xem chi tiết tại: https://drive.google.com/file/d/13JASiU-MP8iKPeIhFqv-TfRXifm88x1v/view

 

 

VIDEO TUYÊN TRUYỀN