Thứ năm, ngày 23/01/2020

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

Họp mặt cán bộ hưu trí Xuân Canh Tý 2020 – Những mùa xuân ở lại.

13/01/2020

Ngày 10/01/2020 tại Hội trường Bảo hiểm xã hội Thành phố (BHXH TP), Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh  trang trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các cán bộ hưu trí nhân dịp đầu Xuân Canh Tý năm 2020.Bà Trịnh Thu Nga – Nguyên Giám đốc BHXH Tp.HCM phát biểu

Dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Văn Mến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH TP; Ban Giám đốc BHXH TP, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Ban Liên lạc Hưu trí và 140 cán bộ hưu trí, nguyên là lãnh đạo các đơn vị thuộc BHXH TP đã nghỉ hưu theo chế độ.

Thay mặt Ban Giám đốc BHXH Thành phố, đồng chí Phan Văn Mến đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ hưu trí và vui mừng thông báo kết quả thực hiện công tác thu, chi, giải quyết chính sách BHXH, BHYT, BHTN của đơn vị trong năm 2019. Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, BHXH TP đã đoàn kết, nỗ lực, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc năm 2019, BHXH Thành phố đã củng cố ổn định tổ chức và công tác cán bộ; toàn thể CCVC đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Kịp thời tham mưu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố chỉ đạo công tác BHXH, BHYT phù hợp với tình hình phát triển của địa phương. Phối hợp chặt chẽ với các Sở, ngành, địa phương trong thực hiện nhiệm vụ phát triển đối tượng nhanh và bền vững. Số thu BHXH, BHYT, BHTN và số người tham gia đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch; Số nợ BHXH, BHYT, BHTN giảm thấp nhất trong các năm chỉ chiếm 1,42%; Độ bao phủ BHYT vượt 1,2% theo Quyết định 1167/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và vượt 1,1% theo Nghị quyết 40/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân thành phố.

 Để đạt được những kết quả đáng tự hào trên con đường phát triển, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Ban Lãnh đạo và toàn thể  cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm qúy báu của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ đi trước, những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của BHXH TP. Đồng chí Phan Văn Mến nhấn mạnh: BHXH TP luôn tự hào, ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, đã tích cực phấn đấu, đóng góp rất nhiều công sức to lớn, hiệu quả để xây dựng BHXH TP phát triển lớn mạnh ngày hôm nay.

Thay mặt toàn thể cán bộ hưu trí, Trưởng Ban liên lạc hưu trí chúc mừng Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm 2019; đồng thời hy vọng BHXH TP sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đàn anh đi trước, vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng vươn lên trong những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Mỹ Mỹ - BHXH Tp.HCM

Nguồn: BHXH TP.HCM

Số lần xem: 436

TIN NÓNG

- BHXH TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành văn bản số Số : 09/BHXH-QLT V/v tỷ giá ngoại tệ 6 tháng đầu năm 2020 ngày 02/01/2020 mời các cá nhân, đơn vị quan tâm xem chi tiết tại: https://drive.google.com/file/d/13JASiU-MP8iKPeIhFqv-TfRXifm88x1v/view

 

 

VIDEO TUYÊN TRUYỀN