Thứ năm, ngày 23/01/2020

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

Truyền thông tại Tp.HCM – sự kết nối hiệu quả

11/01/2020

Ngày 10/01/2020, tại Trụ sở Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt cộng tác viên báo đài chào Xuân Canh Tý năm 2020. Tham dự có Ban Giám đốc, cùng các trưởng phòng nghiệp vụ và khách mời là phóng viên, biên tập viên, nhà báo công tác tại các cơ quan báo, đài trên địa bàn thành phố.Tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Văn Mến – Giám đốc BHXH TP.HCM đã gửi lời chúc tết và cảm ơn sâu sắc đến các phóng viên nhà báo đã quan tâm, đưa tin viết bài phản ánh về lĩnh vực BHXH, BHYT, BHXH TN đến đông đảo bạn đọc trong trong năm qua. Đồng thời thông tin đến phóng viên về một số kết quả công tác nổi bật năm 2019 của BHXH Thành phố. Mặt khác, Giám đốc BHXH Thành phố cũng đề nghị các phóng viên tăng cường hơn nữa việc thông tin, tuyên truyền về BHXH, BHYT, BHXH tự nguyện trọng tâm là Luật BHXH 2014, Luật BHYT sửa đổi…góp phần đưa chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ngày một đến gần hơn với doanh nghiệp, người lao động, người dân trên địa bàn Thành phố.

          Tại buổi họp báo, Ông Mến cũng lắng nghe kiến nghị đề xuất của phóng viên, biên tập viên báo đài về công tác thông tin truyền thông cho ngành và giải đáp những thắc mắc về chi trả BHYT, danh sách các đơn vị nợ đóng BHXH đã bị kiểm tra xử phạt mà ko thực hiện thì BHXH thành phố chuyển công an xử lý theo luật định.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí hết sức thân mật, cởi mở và có sự đồng thuận cao trong việc tiếp tục tăng cường và phát huy mối quan hệ chặt chẽ, tin cậy giữa ngành BHXH với các cơ quan thông tin đại chúng ./.

            Tin, ảnh: Mỹ Như - BHXH Tp.HCM

Nguồn: BHXH TP.HCM

Số lần xem: 412

TIN NÓNG

- BHXH TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành văn bản số Số : 09/BHXH-QLT V/v tỷ giá ngoại tệ 6 tháng đầu năm 2020 ngày 02/01/2020 mời các cá nhân, đơn vị quan tâm xem chi tiết tại: https://drive.google.com/file/d/13JASiU-MP8iKPeIhFqv-TfRXifm88x1v/view

 

 

VIDEO TUYÊN TRUYỀN